Dự án nhà chòi gỗ tại Thái Bình

Mẫu nhà chòi gỗ đã xuất hiện từ rất lâu, không chỉ là chốn nghỉ ngơi tuyệt hảo giữa thiên nhiên mà còn là điểm nhấn vô cùng nổi bật cho sân vườn

Nhờ vậy, các căn chòi gỗ không chỉ được nhiều gia đình yêu thích mà còn được khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê xây dựng để phục vụ khách hàng. Bạn cũng đang quan tâm đến mô hình nhà chòi gỗ? Hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ về kiểu kiến trúc của Nhà Gỗ Trường Sơn và liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thiết kế, thi công nhà chòi gỗ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Có rất nhiều cách để giúp sân vườn thêm ấn tượng. Chẳng hạn như: làm hồ cá, xây hòn non bộ, xây hồ bơi,….Tuy nhiên, làm nhà chòi gỗ vẫn là ý tưởng được đánh giá cao hơn vì nhiều lý do như:

- Nhà chòi giữa sân vườn tạo ra điểm nghỉ ngơi, thư giãn gần gũi với thiên nhiên vô cùng lý tưởng.

- Nhà chòi có rất nhiều kiểu thiết kế mang những phong cách khác nhau, phù hợp với cả quy mô nhà sân vườn nhỏ, biệt thự hay resort, quán cà phê,….

- Thiết kế nhà chòi dễ dàng kết hợp với nhiều mô hình trang trí khác, kể cả hồ bơi hiện đại hay hòn non bộ truyền thống, bể cá đơn giản.

Mời các bạn cùng tham khảo qua Dự án nhà chòi gỗ tại Thái Bình do Nhà Gỗ Trường Sơn triển khai:

Nhà chòi gỗ được thiết kế bao gồm : Chòi cột 24 , cột chóp 19 , 6 cột chính 6 cột chóp , lòng 4m5. Diện tích sử dụng lý tưởng vừa là nơi nghỉ mát, vừa tạo thêm điểm nhấn cho khu vườn.

Hình ảnh hoa văn được các nghệ nhân của Nhà Gỗ Trường Sơn tỷ mỉ tạo nên

Nhà Gỗ Trường Sơn với năm kinh nghiệm hoạt động, là đơn vị thiết kế, thi công nhà gỗ uy tín hàng đầu khu vực phía Bắc. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, lắp ghép các hạng mục nhà gỗ. Nếu đang cần tìm đơn vị làm nhà gỗ uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý, Nhà Gỗ Trường Sơn chúng tôi sẽ là đơn vị tốt nhất mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Chi tiết Liên hệ:

Địa chỉ xưởng Nhà gỗ Trường Sơn

Xưởng sản xuất 1 : Lô 5 + 6 Khu công nghiệp xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Xưởng sản xuất 2 : Lô 11 + 12 Khu công nghiệp xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Điện thoại: 0912397816 (Mr Thu)

Email: nhagohuymienbac@gmail.com