Kích thước nhà gỗ 5 gian tiêu chuẩn

Khi chuẩn bị xây dựng nhà 5 gian kẻ truyền, gia chủ nên tìm hiểu kích thước nhà gỗ 5 gian tiêu chuẩn là bao nhiêu để áp dụng hoặc dựa vào đó tính toán, lựa chọn được thông số phù hợp với mong muốn. Theo kinh nghiệm xây nhà gỗ kẻ truyền qua bao thế hệ, thông số nhà tiêu chuẩn không chỉ mang lại phong thủy tốt mà còn đáp ứng được về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Kích thước nhà gỗ 5 gian

Từ kinh nghiệm xây dựng nhà gỗ cổ truyền, ông cha ta đã nghiên cứu và cho ra kích thước nhà gỗ 5 gian tiêu chuẩn, đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ, sự cân đối, an toàn và cả mặt phong thủy. Cụ thể như sau:

- Kích thước cột: Cột cái 33 cm, cột con 30 cm, cột hiên 27 cm, cột hậu 26 cm, xà con 18 cm, xà thượng 14 cm, quá giang 26 cm,….

- Kích thước phủ bì nhà: 8,3 x 15 m (chưa tính bậc tam cấp).

- Bước gian trung bình: 2,6 - 3 m.

Dựa vào diện tích thực tế và nhu cầu của gia chủ mà đơn vị thiết kế, thi công sẽ nghiên cứu, tư vấn các giải pháp phù hợp nhất. Do đó, để có được công trình đẹp và chất lượng, bạn cần lựa chọn đơn vị thực hiện chuyên nghiệp, uy tín, giàu kinh nghiệm.

Thi công nhà gỗ 5 gian kích thước chuẩn, chất lượng, uy tín

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế, xây nhà gỗ 5 gian chất lượng, uy tín, nhiều kinh nghiệm và có giá cả hợp lý? Nhà gỗ Huy Trọng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Khi đến với Nhà Gỗ Huy Trọng, khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết mong muốn, mức kinh phí, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn những giải pháp xây dựng nhà gỗ 5 gian phù hợp nhất dành cho bạn. Đến với Nhà Gỗ Huy Trọng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, luôn đảm bảo đúng cam kết.

- Chi phí thiết kế, thi công rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường.

- Hỗ trợ bảo hành cho mọi công trình, sản phẩm mà công ty thực hiện.

Với những chia sẻ trên đây , hi vọng bạn đã biết kích thước nhà gỗ 5 gian tiêu chuẩn bao nhiêu và qua đó cũng lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công nhà gỗ uy tín, chuyên nghiệp. Nếu quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0912397816 (Mr Thu)

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ quý khách 24/7. Xin cảm ơn!

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thi công nhà gỗ vui lòng liên hệ để được tư vấn 24/7:

Địa chỉ xưởng Nhà gỗ Trường Sơn

Xưởng sản xuất 1 : Lô 5 + 6 Khu công nghiệp xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Xưởng sản xuất 2 : Lô 11 + 12 Khu công nghiệp xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Điện thoại: 0912397816 (Mr Thu)

Email: nhagohuymienbac@gmail.com