TẠI SAO THIẾT KẾ NHÀ GỖ LẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY?

Hàng trăm năm trước, nhà gỗ đã trở thành nét đẹp văn hóa của dân tộc với những đặc điểm đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Những đặc trưng riêng của ngôi nhà gỗ cổ truyền thống được lưu giữ đến ngày nay,. Hình ảnh nhà gỗ gắn liền với tình cách, nếp sống sinh hoạt mộc mạc, đơn giản, chân thành của ông cha ta. Chính bởi tính thân thiện, ấm cúng cũng như sự sang trọng của nhà gỗ  phần nào khiến thiết kế của những ngôi nhà gỗ trở nên được yêu thích và lựa chọn xây dựng của nhiều gia đình hiện nay.

Thiết kế nhà gỗ bền đẹp cùng thời gian

Nhà gỗ thì gỗ nguyên liệu chủ đạo để xây dựng nhà, để đảm bảo độ bền và chắc chắn theo thời gian thì các bạn nên chọn cho mình loại gỗ bền, chất lượng theo thời gian, thông thường thì nhà gỗ người ta thường sử dụng gỗ liêm hoặc gỗ xoan, bởi vì hai loại gỗ này đều thể hiện sự gần gũi với con người, có độ bền tuyệt vời theo năm tháng.

Không gian sống tuyệt vời

Nhà gỗ mang lại không gian sống yên bình và thư thái được gắn liền với không gian sân vườn xanh mát. Sống trong ngôi nhà gỗ, chúng ta như được sống trong không gian thoải với những kỉ niệm “cây đa giếng nước sân đình”. Sau những giờ phút làm việc mệt mỏi thật thoải mái biết bao khi trở về căn nhà gỗ với những khóm hoa, với không gian trong trẻo, thư thái. Cũng có thể khi về già chúng ta ao ước làm nhà gỗ để sống trong căn nhà mộc mạc sau quãng đời tuổi trẻ lăn lộn sóng gió.

Giá trị thẩm mĩ

Những đồ vật trang trí trong nhà gỗ như khung tranh, hoành phi, câu đối. Hay những hoa văn chạm khắc trên thân cột lớn trong nhà, trong các thành xà đều mang đậm văn hóa dân gian. Đảm bảo ý nghĩa về văn hóa, gìn giữ nét kiến trúc cổ truyền. Nhà gỗ truyền thống Việt Nam khiến quý gia chủ thoải mái, đắm mình trong một không gian yên ả của những ngày tháng xưa cũ bình yên. 

Lý do khác mà thiết kế nhà gỗ lại được yêu thích?

Khả năng cách nhiệt: Nhà gỗ có khả năng cách nhiệt và cách điện rất tốt đồng thời có khả năng ngăn ẩm cao. 

Hiệu quả kinh tế cao: Do cách xây dựng các loại nhà cửa này và quy hoạch xây dựng cẩn thận, chúng nhanh chóng được xây dựng khi so sánh với các tòa nhà được làm bằng các vật liệu như đá hoặc bê tông. Việc xây dựng nhanh này thể hiện sự tiết kiệm tiền tệ đáng kể.

Thân thiện với môi trường: Tích cực giúp đỡ môi trường bằng cách hấp thụ và lưu trữ CO2 trong khí quyển.

Phong cách : Cổ điển, ấm cúng và sang trọng. Với Thẩm mỹ, họa tiết cực đẹp bằng gỗ tự nhiên thì người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết cũng như kết cấu đa dạng mang tính thẩm thuật cao.

Thiết kế nhà gỗ không chỉ đẹp mà còn mang nhiều nét tích cực về sức khỏe, chính vì thế loại nhà này đang được yêu thích nhất hiện nay, Nhà gỗ Trường Sơn tự hòa là đơn vị thiết kế, thi công nhà gỗ uy tín trên cả nước, trong trường hợp bạn cần tư vấn và nhà gỗ, làm nhà gỗ mời liên hệ để được tư vấn.

Địa chỉ xưởng Nhà gỗ Trường Sơn

Xưởng sản xuất 1 : Lô 5 + 6 Khu công nghiệp xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Xưởng sản xuất 2 : Lô 11 + 12 Khu công nghiệp xã Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Điện thoại: 0912397816 (Mr Thu)

Email: nhagohuymienbac@gmail.com